Kinh nghiệm lựa chọn mua vali bạn cần biết nhất

Vali kéo hay vali du lịch cá nhân là sản phẩm không thể thiếu cho mỗi hành trình, chuyến đi du lịch, công tác của khách hàng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng còn băn khoăn với TOPBAG.vn rằng nên lựa chọn vali nào cho phù hợp; kích thước như thế nào?  Trước hết bạn cần xác định được mục đích của việc mua vali là gì? Còn lại, chúng tôi sẽ tư vấn -hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất. Dưới đây là một vài gợi ý về kích thước cũng như số kg hành lý để bạn có thể ký gửi hay xách tay khi lên máy bay.

Kích thước và sức chứa của vali size 20, 24 và 28 inch:

  • Vali kéo 20 inch hay còn gọi là vali 5 tấc với kích thước cụ thể như sau: Ngang: 36,5cm x Rộng: 25,5cm x Cao: 53cm, vali này đựng được tối đa 10kg hành lý. Cỡ vali du lịch cá nhân này có thể xách tay lên máy bay; kích thước vali sẽ phù hợp với chuyến đi khoảng 4 ngày cho 1 cá nhân.
  • Vali kéo 24 inch hay còn gọi là vali 6 tấc với  kích thước cụ thể: Ngang: 42,5cm x Rộng: 28,5cm x Cao: 63cm, vali này ký gửi được khoảng 20kg hành lý. Với kích thước vali này phù hợp với chuyến đi khoảng từ 3 – 5 ngày cho 2 người.
  • Vali kéo 28 inch hay còn gọi là vali 7 tấc với kích thước cụ thể: Ngang: 48,5cm x Rộng: 31,5cm x Cao: 73cm, vali này chứa được khoảng 35kg hành lý. Với kích thước vali du lịch cá nhân này có thể sử dụng đựng đồ đạc cho gia đình 3 người.

=>> Những size vali trên sẽ phù hợp với những chuyến du lịch tuỳ vào số ngày cho quý khách hàng. Bạn có thể lựa chọn vali riêng hay vali chung của cả nhà.

Cần quan tâm yêu cầu gì khi lựa chọn vali du lịch cá nhân – vali ở TOPBAG.vn có những đặc điểm nổi bật gì để khách hàng lựa chọn. 

Trước tiên, khách hàng nên quan tâm đến chất liệu vali:

Chiếc vali kéo được làm từ chất liệu nhựa PP và Abs cao cấp sẽ phù hợp với chuyến đi. Vali làm bằng chất liệu này có khả năng chống va đập cũng như chịu lực tốt nhất. Vali du lịch cá nhân với thiết kế tạo nên vẻ ngoài thời trang, sành điệu cho từng đối tượng. Sở hữu em vali này chuyến đi du lịch cá nhân của bạn sẽ thật sự hoàn hảo. 

Không gian lưu trữ đồ dùng:

Bạn nên chọn vali với không gian lưu trữ đồ phù hợp về thời gian. Nếu thời gian ngắn bạn không cần vali quá to nhưng ngược lại thời gian dài bạn không thể lựa chọn vali bé được. Do đó, bạn cần lựa chọn vali với không gian chứa đồ phù hợp với thiết kế dây đai chữ X giúp hành lý không bị xê dịch. 

Khách hàng nên chọn vali du lịch cá nhân có Khóa số, cần kéo, bánh xe: 

Vali trang bị khóa số sẽ đảm bảo an toàn – bảo mật cho hành lý của bạn. Cùng với đó là hệ thống cần kéo bằng hợp kim nhôm siêu chắc chắn sẽ giúp bạn di chuyển nhẹ nhàng hơn cho chuyến đi. Cần kéo với 2 nấc khác nhau giúp bạn, ngắn cho bạn thoải mái điều chỉnh khi di chuyển. 

Bốn bánh xe kép hỗ trợ chiếc vali xoay 360 độ và luôn đảm bảo cho bạn di chuyển dễ dàng trong mọi địa hình kể cả bằng phẳng hay khó khăn.

Dựa vào những thông tin về kích thước, những lưu ý khi lựa chọn vali du lịch cá nhân mà TOPBAG.vn hướng dẫn trên. Chắc chắn khách hàng sẽ được hỗ chọn được chiếc vali phù hợp với nhu cầu sử dụng và hành trình của mình.

Ghé ngay các chi nhánh của TOPBAG.vn mua ngay nhé:

73 Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

➢ 231 Trần Quốc Hoàn, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

➢ Điện thoại: (024) 39 126 126 – 098 575 2026

 

Bình luận và nhận xét về bài viết Kinh nghiệm lựa chọn mua vali bạn cần biết nhất

Hotline: (024) 39 126 126

73 Phố Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

098 575 2026 - (024) 39 126 126