Lý do balo kì lân một sừng unicorn lại bán chạy đến thế?

Nếu như nhà bạn có con em trong độ tuổi mầm non, tiểu học thì chắc hẳn bạn sẽ không thể nào không biết đến balo kỳ lân, hay còn có tên gọi khác là balo unicorn đang rất được ưa chuộng hiện nay. Vậy bạn có từng tìm hiểu về nguồn gốc của balo kì lân? và tại sao nó lại được các bạn nhỏ yêu thích đến như vậy? 

Điều tạo ra sức hút của balo kì lân, balo unicorn?

  • Kỳ lân – đây là nhân vật trong một bộ phim hoạt hình ăn khách “My Little Pony” với nhiều tính cách tốt đẹp, với câu chuyện nhân văn sâu sắc về tình bạn tuyệt vời. 

Bộ phim muốn gửi đến các bạn nhỏ thông điệp của một Tình bạn diệu kỳ, đẹp đẽ thông qua câu chuyện của nhóm Mane 6.

Mane là nhóm bạn gồm 6 thành viên dễ thương gồm: Twilight Sparkle, Applejack, Rainbow Dash, Pinkie Pie, Fluttershy và Rarity với các tính cách, đức tính tốt đẹp: giỏi giang, tốt bụng, dũng cảm, táo bạo, tự tin….

RBvaL CX64h55CN0nE0ocHqoY6JflM4zxz7Z J4NtS2u0 tR33qoUl5T95hziIbVsNqz56bx zO6p 8PSw0YXbaDib9PlS5axo5gw5RDJdDKEt4kN bogEWEHw68gmTteMm RA6

 Bộ phim có nội dung xoay quanh hành trình giải cứu vùng đất Equestria xinh đẹp của công chúa Twilight Sparkle và những bài học tuyệt vời về tình bạn của các nhân vật.

Chính vì thế My Little Pony không những được các bạn nhỏ yêu thích mà còn được sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh.

 

  • Kì lân mang ý nghĩa tốt đẹp. 

 

Trong Tiếng Anh Unicorn có nghĩa là Kỳ lân. Đối với người phương tây, Unicorn được hiểu là chú ngựa một sừng có cánh và có thể bay được.

Kì lân tượng trưng cho sự may mắn, sự mạnh mẽ. Họ tin rằng đây là loài động vật hoang dã khó thuần phục và chỉ những hiệp sĩ chân chính mới có thể làm được điều đó. 

Bên cạnh đó xét về lĩnh vực kinh doanh, cụm từ “Starup Unicorn” dùng để chỉ những công ty lớn, có tiềm lực kinh tế lớn mạnh.

T0KAe9vXKsIbIbLfKEzInV0XWKV07ZqyM4xTHVkrzYHZxZGDOLE5blOVzpX3svx6gB6XMZMLAdvVIsYUnMvVc6Uqk436 q6j16E JNnbI DHnVznP25Yb3ljP5dYu OZNrrCrMVG

Như một làn sóng mạnh mẽ đánh vào thị hiếu, sở thích của người tiêu dùng – cụ thể là các khách hàng nhí.

Các hãng balo đã lấy hình tượng nhân vật những chú kỳ lân một sừng trong bộ phim hoạt hình ăn khách “My Little Love”, có tựa đề Việt là Pony bé nhỏ đang được các bạn nhỏ trên toàn thế giới yêu thích.  

AeYJAcKe1fuSAAz Mjc780fOexUjsSWk8yKIKAa0hTqH9ddPHBM54cb3wCIG34WWSqOSqTDHy6GT9cCVxb4hqPqgdxWIGNGHYINu40K1Rj3dn66s0U9v y oGdFJv72QFBqpmOGp

Ngay khi mới ra mắt Balo kì lân với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp, các nhân vật đáng yêu, màu sắc sặc sỡ đã tạo ra một “cơn sốt” đối với các “khách hàng nhí” của chúng ta. 

Các mẫu balo kì lân đẹp được các bạn nhỏ yêu thích.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu balo kỳ lân unicorn với nhiều nhân vật pony đáng yêu dành cho độ tuổi mầm non đến tiểu học.

Như một phần của tuổi thơ, ngoài nhân vật Pony thì mèo hello kitty, gấu teddy, spider man, các nhân vật siêu anh hùng, biệt đội siêu xe cũng được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích.

Các hình tượng, nhân vật hoạt hình này đều đã cho ra đời các mẫu balo rất đáng yêu, ngộ nghĩnh dành cho các bạn nhỏ.

Các bố mẹ đang cần tìm một địa chỉ uy tín, phân phối chính hãng các balo cho bé mầm non, tiểu học thì TOPBAG là một lựa chọn không thể không nhắc tới.

Truy cập địa chỉ uy tín Topbag.vn để tham khảo nhiều mẫu balo chính hãng, balo laptop chất lượng và vô cùng đáng cho bé nhà mình nhé!

Bình luận và nhận xét về bài viết Lý do balo kì lân một sừng unicorn lại bán chạy đến thế?

Hotline: (024) 39 126 126

73 Phố Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

098 575 2026 - (024) 39 126 126